TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ HÀ GIANG
Địa chỉ: Phố Hai Bà Trưng - TP. Thái Bình - Thái Bình
http://tcythg.edu.vn

Đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Hà Giang năm 2021
04.01.2021

Sáng ngày 01/01, tại Quảng Trường 26/3 (thành phố Hà Giang), Sở VH,TT&DL tỉnh đã tổ chức chương trình đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Hà Giang năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH,TT&DL; Hiệp hội Du lịch tỉnh và một số doanh nghiệp du lịch trên địa bàn.


​ 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tặng hoa cho những du khách đầu tiên đến du lịch tại tỉnh Hà Giang năm 2021.

Những vị khách đầu tiên “xông đất” du lịch Hà Giang gồm đoàn 10 người là các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Các du khách sẽ được tặng gói trải nghiệm miễn phí các dịch vụ du lịch tại Hà Giang trong 4 ngày 3 đêm. Tại buổi lễ, Giám đốc Sở VH,TT&DL, Nguyễn Hồng Hải đã gửi tới đoàn khách du lịch những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm mới 2021. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm của các vị khách dành cho mảnh đất cực Bắc Hà Giang. Đồng thời mong muốn các vị khách sẽ quan tâm, giới thiệu hình ảnh Hà Giang tới đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Lãnh đạo tỉnh chụp hình lưu niệm với đoàn khách du lịch đầu tiên đến tỉnh Hà Giang.

Đây là hoạt động thường niên của tỉnh, để khởi đầu một năm mới hứa hẹn nhiều khởi sắc cho du lịch Hà Giang. Qua đây, là cơ hội để tỉnh quảng bá hình ảnh về lịch sử, văn hóa và con người Hà Giang; là dịp gặp gỡ, trao đổi của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, liên kết thị trường khách du lịch đầu năm. Đồng thời, gửi tới du khách trong nước và quốc tế thông điệp về một Hà Giang an toàn, thân thiện và mến khách.URL của bản tin này::http://tcythg.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=641

CoppyRight © Người Thái Bình News Liên hệ: ducspt42@gmail.com